phòng trọ của sinh viên Việt Nam


Tối nay, sau khi giặt đồ xong, lò dò bước ra thì phát hoảng khi nhìn thấy 2 con giun đất to kỷ lục đang lúc nhúc ở góc tường: chiều dài và bề ngang thì ngang cây đũa ,còn độ đen bóng thì k j đọ được=.=. S Nhìn cái cách nó di chuyển co vào giãn ra còn sởn gai ốc hơn nữa: khi nó giãn ra thì dài thườn thườn còn khi co vào thì to đườn đượt. Con bạn cùng phòng còn định lót tay túi bóng rồi bốc đi vứt ( oẹ), nhưng mình đã cho ” đôi uyên ương” lít ” con vịt”  rửa bồn cầu, con nào con  nấy ” mặt bạc như vôi”  và co giúm lạị. Bà chj phòng bên có nhã ý đem về nấu cháo tẩm bổ….

sống ở nhà trọ, đôi khi thấy như được hoà mình vào thiên nhiên hoang dã: ngày ngày làm bạn với gián, rết, chuột cống, giun đất, ốc sên…nghe nói trước đây có chú rắn nào đó cũng từng ghé thăm:)

 

Advertisements

5 responses to “phòng trọ của sinh viên Việt Nam

 1. ở bên này giun đất nó bò ra đầy. có gì mà đáng sợ. nhưng mà sao lại ra tay sát hại mấy chú giun vậy. tội nghiệp quá

  Like

  • giết để trừ hậu hoạ về sau hé hé. nhỡ nó bò lên quần áo, đồ ăn thì có mà toi à. nhất là cái khoản đêm đang ngon giấc mà nó bò vào giường thì làm sao?

   Like

  • bên đó mà cũng có giun đất à? sợ thì k sợ nhưng kinh. bạn os có tấm lòng từ bi quá. mềnh thì k có lòng thương xót đối với những giống như vậy

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s